Home / ข่าวประชาสัมพันธ์กลุ่มงาน/กลุ่มสาระ / กลุ่มงานวิชาการ / ประกาศรายชื่อนักเรียนมีสิทธิ์สอบเข้าศึกษาโรงเรียนวิจิตราพิทยา ปีการศึกษา 2567

รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบเข้าเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1. รายชื่อผู้มีสิทธิ์ ม.1

รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบเข้าเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4. รายชื่อผู้มีสิทธิ์ ม.4