Home / ข่าวสารประชาสัมพันธ์โรงเรียน / ข่าวกิจกรรมเด่น / บุคลากรดีเด่น โรงเรียนวิจิตราพิทยา ประจำปี พ.ศ.2565

เนื่องในโอกาสวันครูแห่งชาติ ประจำปีพุทธศักราช 2565 โรงเรียนวิจิตราพิทยา ขอแสดงความยินดีกับท่านผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาทุกท่าน ที่ได้รับรางวัล

” พลังครูยุคใหม่ สร้างคุณภาพคนไทยสู่สากล”
The Power of New Generation Teachers: Creating Thais to the Global World.

โดย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาอุบลราชธานี อำนาจเจริญ