Home / ข่าวสารประชาสัมพันธ์โรงเรียน / ระเบียบโรงเรียนวิจิตราพิทยาว่า ด้วยเครื่องแบบนักเรียน พ.ศ. 2562

ก่อนเปิดภาคเรียน 2563 มาทบทวนระเบียบการแต่งกายกันนะครับ
“ระเบียบโรงเรียนวิจิตราพิทยาว่า ด้วยเครื่องแบบนักเรียน พ.ศ. 2562″ตรวจสอบความพร้อม ความถูกต้อง
#อย่าลืมสวมใส่หน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัย มาโรงเรียนนะครับ หมั่นล้างมือ งดการสัมผัส เว้นระยะห่าง ด้วยนะครับ

pakat1

Image 1 of 5