Home / ข่าวกิจกรรมของโรงเรียน / มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนวิจิตราพิทยา

ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนขอขอบพระคุณ ผศ.ดร.ประดิษฐ์ วงศ์สุวรรณ ศิษย์เก่าโรงเรียนวิจิตราพิทยา รุ่น 5 ปัจจุบัน อาจารย์สาขาวิชาคณิตศาสตร์ มรภ.ศก ที่ท่าน และคณะ ได้กรุณามอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนวิจิตราพิทยา ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2563